THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

English Version

Tên sản phẩm: Máy so màu bỏ túi PCII, Br

Mã sản phẩm#: 5870001

Đặc tính:

Máy so màu bỏ túi thế hệ mới Colorimeter(TM) II Filter Photometer là thiết bị đo bất kì nơi đâu. Máy gọn nhẹ và hoạt động bằng pin thích hợp cho các thao tác đo nhanh tại hiện trường cũng như kiểm soát theo dõi chu trình xử lý tại một điểm nào đó. Máy có hai kênh với để thực hiện đo đạc. Mỗi kênh sẽ chấp nhận một đường chuẩn do người sử dụng xác định. Tối đa 10 điểm chuẩn có thể được dùng để xây dựng đường chuẩn. Đường chuẩn được tạo thành dựa trên 1 đoạn đường thẳng đi qua các điểm chuẩn. Có thể thực hiện đường thẳng tuyến tính và phi tuyến tính với hệ số góc âm hoặc dương. Một đường chuẩn có thể được nhập vào một cách thủ công từ bàn phím nếu đã có một đường chuẩn xác định trước đó trên máy. Ít nhất phải có hai cặp điểm (nồng độ và độ hấp thụ quang) được nhập vào.

Đo một thông số ở bất kì nơi đâu

Pocket Colorimeter II có thể mang theo trong người, nhẹ và hoạt động bằng pin, thích hợp cho các hoạt động đo đạc khối lượng nhiều tại hiện trường, ngay tại trên hệ thống xử lý. Việc đo đạc có thể thực hiện trong 2 thang đo đối với một số thông số quan trọng.

Được USEPA chứng nhận cho nước thải và nước ăn uống

Máy PCII đơn giản đủ để bất kì ai cũng có thể thu được kết quả tin cậy so với các thiết bị sử dụng trong phòng thí nghiệm

Các chương trình được nhà sản xuất lập sẵn

Mỗi máy PCII được lập sẵn chương trình đo 1 hay 35 thông số, nhiều phương pháp tuân theo yêu cầu của USEPA và đã được chứng nhận. Không cần hiệu chuẩn thủ công. Chỉ đơn giản đọc mẫu trắng zero và đưa mẫu phân tích vào đọc để lấy kết quả.

Chống thấm nước, nhẹ và chắc chắn

Máy được thiết kế có để bỏ trong túi để mang theo sử dụng. Máy chỉ nặng 0.23 kg, vỏ máy chống tác động và bảo vệ phần điện tử và quang học trong nhiều năm sử dụng. Chuẩn IP67, máy PCII có thể nhúng ngập dưới 1m trong 30 phút mà vẫn hoạt động tốt. Máy có thể nổi trên mặt nước.

Màn hình đèn nền sáng, ghi dữ liệu, gọi lại dữ liệu

Giá trị đọc rõ ngay trong điều kiện ánh sáng yếu, màn hình có đèn nền sáng và kí tự lớn. Ghi lại 10 điểm dữ liệu gần nhất kèm thời gian thực hiện. Không cần ghi chép thủ công nên không cần mang theo bút, sổ ghi chép.

Máy đi kèm một bộ hóa chất cho 100 test, thuốc thử thang đo thấp 0.05 to 4.50 mg/L Br2,  thang đo cao 0.2 đến 10.0 mg/L Br2 đã định liều lượng và được pha chế sẵn cùng với thùng chứa máy và tài liệu hướng dẫn.

Thông số kĩ thuật

Nguồn hoạt động: 4 Pin AAA, thực hiện được 2000 test (sử dụng đèn nền sẽ giảm)

Detector: Silicon detector

Kích thước (H x W X D): 15.5 cm x 6.1 cm x 3.5 cm

Màn hình: LCD, backlit

Vỏ máy đạt cấp bảo vệ: IP 67

Phương pháp: 8016, DPD

Số lượng test: 50-100

Thông số đo: Brom, Br2

Dải đo: 0.05 to 4.50 mg/L Br2

Độ chuẩn xác bước sóng: sai lệch ± 2 nm với bước sóng cố định

Khối lượng: 0.23 kg

Bảo hành: 2 năm
Chuẩn: CE